kq xs dt

kq xs dt
kq xs dt
kích thước:112.7392M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

nhanh hơn tốc độ tấn cthống kê ngày maiông cuối cùng của mình, nhanh hơn gấp đôi!
Mở ra

Phiên bản thay mới

nhanh hơn tốc độ tấn cthống kê ngày maiông cuối cùng của mình, nhanh hơn gấp đôi!

Bất cứ lúc nào, hắn có thể thiết lập không gian chiến đấu ở thế giới nhỏ bên trong cơ thể, cũng sẽ không xuất hiện ở bên ngoài.Tuy nhiên, khi hắn nâng đỡ không gian chiến trường bên ngoài cơ thể, hắn sẽ tự động sinh ra không gian chiến trường bên trong cơ thể mình!thống kê ngày mai

kq xs dt

Nói cách khác, phải có mối liên hệ nào đó giữa không gian cảnh giới chiến trường và thế giới nhỏ bên trong cơ thể anh ta.Tuy nhiên, hắn có linh cảm không thể giải thích, chỉ cần hắn hiểu được điểm này, sẽ lĩnh ngộ cảnh giới chiến trường, thậm chí đề cao cảnh giới chiến trường, nhất định sẽ có thay đổi cốt yếu!Tuy nhiên, hiểu được đithống kê ngày maiều này không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó nếu bạn làm việc chăm chỉ.

kq xs dt

Và Chen Qiang đang ở trong trạng thái hiểu biết và giác ngộ hiếm có.Có thể nói, chỉ cần hắn được cho đủ thời gian, có lẽ hắn sẽ lại có thể nhảy lên, nâng chiến trường lên một cấp độ cao hơn!

kq xs dt

Ngay khi Chen Qiang đang đắm chìm trong cái nhìn sâu sắc này, đột nhiên chiếc vòng tay liên lạc trên cổ tay của anh ấy vang lên không ngừng!

Nếu không phải vòng tay truyền tin phản ứng đột ngột, hắn tin rằng không bao lâu nữa cảnh giới chiến trường của hắn sẽ lại được cải thiện!Bây giờ Chúa không có ở đó, tôi, đại trưởng lão, sẽ thay mặt Chúa đưa ngươi, kẻ phản bội!

Nhưng mà, nghe được lời nói của Trưởng lão Hồ Tianda lúc này, lập tức cười điên cuồng!Haha —— Không ngờ Thiên Vương thật sự là phụ thân của Trần Cường? Vui thế!

Tốt rồi, nếu như ngươi giết Thiên Vương, hắn sẽ báo thù cho chính mình trước!Hư Thiên lão tổ, vảy xám có thể xưng là ông chủ trong không gian địa cầu, nhưng trước mặt chính điện thì không là gì cả!

Mở ra

  • Phiên bản:3.89.3271
  • kiểu:Trợ giúp QQ
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-27 15:26:49

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 66768 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ