xsmb ngày 29 11

xsmb ngày 29 11
xsmb ngày 29 11
kích thước:2.43155M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Nếu các ngôi đền của Chúa không gãy halafonti tay, có lẽ bây giờ ông lau nước mắt, có thể được ngâm tay áo của mình ướt!
Mở ra

Phiên bản thay mới

Nếu các ngôi đền của Chúa không gãy halafonti tay, có lẽ bây giờ ông lau nước mắt, có thể được ngâm tay áo của mình ướt!

Tuy nhiên, khi nhìn thấy Lão Tập ép xác chết của Jin Zhong làm thức ăn gia súc, Lão Hu Tianda và những người khác lại tức giận!Đồ vô liêm sỉ, xem Jin Zhong khlafontông có giá trị sử dụng, đẩy anh ta ra làm bia đỡ đạn, bạn đơn giản không phải là con người!

xsmb ngày 29 11

Lão Tập ở cửa ra vào nghe xong cười hắc hắc nói, ngươi sai rồi, không phải Tấn Trung không có giá trị sử dụng, giá trị sử dụng cuối cùng của hắn chính là thử nghiệm quy tắc không gian kỳ quái này cho chúng ta một lần nữa!Sau đó, anh cả Xi quay đầu lại nhìn con rối xác sống Jinzhong đang lao về phía cửa ra vào.Chắc chắn, nếu không có một tai nạn nhỏ nhất, colafontn rối xác sống Jinzhong trong những ngày đầu của trận chiến cuối cùng cũng chịu chung số phận, và toàn bộ cơ thể bị nghiền nát thành từng mảnh bởi quy tắc của không gian Chiến tranh Đế quốc!

xsmb ngày 29 11

Không giống như lão Hu Tianda buồn bực, lão Tập gần nhất nhưng vào lúc này mới khẽ thở dài.Lão Tập đi đến lối vào của gian, nhặt một khúc xương to bằng móng tay, đặt vào tay mình và quan sát nó một cách cẩn thận.

xsmb ngày 29 11

Cái xương này chỉ là một trong những cái xương hàm đã bị phá nát bởi các quy tắc của không gian khi con rối xác chết Golden Bell bước vào lối vào của không gian Imperial War!

Sau một hồi quan sát, lão Tập liếc mắt nhìn về phía điện thờ phía sau, lão Tề, để một cỗ thi thể của hắn đi vào xem xét!Đối với Wei Qingchen, Hu Tian không có ấn tượng tốt vì Chen Qiang.

Tuy nhiên, chính vì Chen Qiang mà ngay cả khi anh không còn ấn tượng tốt với Qing Chen, anh cũng hiếm khi bộc lộ ra.Đại trưởng lão Lưu Thanh chăm chú liếc nhìn, thầm nói, Ngụy Vô Tiện đã chết!

Hắn biết Thanh Trần cũng là cường giả giai đoạn cuối trận, trong tầm mắt của hắn, Thanh Trần nhất định có thể nghe thấy cuộc nói chuyện giữa bọn họ, vì vậy hắn giao tiếp với Hư Thiên bằng phương thức truyền âm.Thanh Trần liếc nhìn Trưởng lão Hư Thiên bên cạnh, quay đầu nói với Lưu Thanh, sư phụ, phụ thân ta kêu ta qua, lão nhân gia nói nếu không giết hết ác thú thì không bao giờ được. quay lại!

Mở ra

  • Phiên bản:24138.6166.19
  • kiểu:Tải về QQ
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-27 14:39:33

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 3868 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ