tk 6427

tk 6427
tk 6427
kích thước:8765.6M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Cách khoảng 100m, sức mạnh của thế giới nhromero muỏ của Chen, ngay lập tức phát hành một cái chết mạnh của một ngôi đền chiến thắng!
Mở ra

Phiên bản thay mới

Cách khoảng 100m, sức mạnh của thế giới nhromero muỏ của Chen, ngay lập tức phát hành một cái chết mạnh của một ngôi đền chiến thắng!

Chen mạnh mẽ đâm vào hồ, hướng về ánh sáng đi qua.Tuy nhiên, Chen mạnh nhưng nhìn vào kênh truyền âm thanh vô cùng nặng nề, ánh sáng bụi, hai trưởng lão, bạn càng sớm càng tốt vào thế giới nhỏ của tôi!romero mu

tk 6427

Ánh sáng bụi bẩn, người khác nhìn thấy sự nhầm lẫn lớn bối rối, nhưng vẫn ngoan ngoãn thả phòng thủ, để Chen mạnh mẽ sẽ thu nhập của họ trong thế giới nhỏ.Thu dọn tro bụi, Chen mạnh mẽ rời khỏi hồ với tốc độ nhanh nhất, một thu nhỏ để thoát khỏi thung lũng Van Gogh.Trong khoảng thời gian này, Chen romero mumạnh mẽ sâu lắng trong thung lũng âm thanh, Chen mạnh mẽ cảm thấy mờ nhạt, một lực lượng vô hình, ông hoàn toàn bao phủ trong đó!

tk 6427

Nếu chỉ trong thung lũng Van Gogh, ông đã có một hành động khác, ông thậm chí không nghi ngờ, rằng ý chí bí ẩn, chắc chắn sẽ được ra tay một lần nữa!Vì vậy, Trần Mạnh Cường với tốc độ tối đa, họ đưa ra thung lũng Van Gogh, không dừng lại, trực tiếp trở về Thiên Hà.

tk 6427

Xem Chen da nhợt nhạt, tuyết nghiêm ngặt vội vã chào đón để quan tâm đến hỏi.

Sau một thời gian dài, Chen mạnh mẽ chỉ nhìn lại về hướng của thung lũng Van Gogh, dài Shu một hơi thở.Cho dù anh ta có sai lần nữa thì mối quan hệ cha con của cô với cha cô cũng không thể thay đổi được!

Khi còn rất nhỏ, cô đã biết được từ cha mình rằng có một vị anh hùng vĩ đại đã cứu mạng cha cô.Từ lúc đó, lòng biết ơn đối với gia đình của Chen Tianwei đã ăn sâu vào tâm trí cô.

Sau khi biết Chen Qiang là con trai của Chen Tianwei, Qing Chen càng có cảm tình với Chen Qiang.Nếu sau này không có chuyện gì xảy ra, cô tin rằng cô và Trần Cường sẽ rất hạnh phúc.

Mở ra

  • Phiên bản:738.7.1859
  • kiểu:Chuyển đổi âm thanh
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-27 14:29:26

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 3 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ