xsbl 16/3/2021

xsbl 16/3/2021
xsbl 16/3/2021
kích thước:71786.4M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Lần này, Fu không nghe thấy một lời chơi game mậu binhphàn nàn, cũng không giải thích sự thay đổi của Chen mạnh mẽ ngày nay.
Mở ra

Phiên bản thay mới

Lần này, Fu không nghe thấy một lời chơi game mậu binhphàn nàn, cũng không giải thích sự thay đổi của Chen mạnh mẽ ngày nay.

Ngay giữa cuộc sống và cái chết này, là Gao Wei, anh chàng này vừa kịp lúc đưa tay ra viện trợ.Tuy nhiên, ấn tượng nhất là, phương thức nâng cao để giúp Tianwei Hồng, một không phải để tài trợ cho cổ phần của họ, hai không phải để giúp họ vượt qua các rào cản của ngân hàng.chơi game mậu binh

xsbl 16/3/2021

Hóa ra, Gao Wei đã tìm thấy nhà Fu, đã đưa ra một bằng sáng chế vô ích để Fu một bằng sáng chế, một bằng sáng chế về cải thiện môi trường đất.Sử dụng phân bón được sản xuất bằng sáng chế này, môi trường đất được cải thiện rất nhiều, sản xuất lương thực tăng gấp đôi!Và Gao Wei sáng tác này, chơi game mậu binhkhông chỉ để hoàn thành một ngàn từ, nhưng để cho thần thoại kinh doanh của mình thêm màu sắc đậm!

xsbl 16/3/2021

Vào thời điểm đó, ông đã mở một điều kiện, và Fu Wen hẹn hò, cho anh ta một cơ hội.Vì sự tái sinh của doanh nghiệp gia đình, sau đó Fu cũng đồng ý xuống.

xsbl 16/3/2021

Chỉ có điều, chỉ trong một tháng, Fu thấy mức độ hỗn loạn của đời sống riêng tư cao, khoát từ chối tiếp tục liên lạc, điều này chỉ xuất hiện mạnh mẽ của Chen.

Chỉ cần, bà Fu gia đình cũ đã luôn luôn có ấn tượng tốt với Gao Wei, một vài lần để tạo ra cơ hội cho họ, và cuối cùng làm cho Fu thấy khó chịu, trực tiếp tuyên bố ông và Chen kết hôn mạnh mẽ, gần như biết.Yêu cầu mọi người tập trung vào hệ thống tái chế tối đa...

Bằng cách này, ông lại muốn đối phó với Tập đoàn Thiên Hồng và Trần Mạnh, khó khăn hơn nhiều!Nếu biết vậy, chúng ta đã không theo dõi mục tiêu của mình ở Thiên Tân!

Cao Wei một cú đập vào bàn trước mặt, khuôn mặt ảm đạm khủng khiếp!Ba năm gần đây bố trí ah, nhìn vào nó sẽ thành công, nhưng tại thời điểm quan trọng, Chen đột nhiên bị phá hủy bởi một đột ngột!

Mở ra

  • Phiên bản:5.73.91522
  • kiểu:Trò chơi 5
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-27 15:11:26

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 68727 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ